Chào mừng bạn đến với công cụ Lập kế hoạch Vòng quanh Thế giới

Với loại vé liên chặng SkyTeam, các khách hàng của bạn có thể tận dụng lợi thế của hệ thống toàn cầu của chúng tôi với nhiều hãng hàng không thành viên và tận hưởng thêm nhiều sự linh hoạt và tiết kiệm trong suốt chuyến du lịch của bạn. Công cụ Lập kế hoạch cho phép bạn xây dựng một hành trình Vòng quanh Thế giới bằng cách sử dụng một trong hai tùy chọn linh hoạt được thể hiện trong hai mẫu thẻ dưới đây:

Tùy chọn 1: Thêm thành phố theo thứ tự ngẫu nhiên

Chọn tùy chọn này nếu khách hàng của bạn đã chọn được các thành phố muốn đến thăm, nhưng chưa quyết định được lộ trình chính xác của họ.Sau khi đã thêm tất cả các thành phố, công cụ Lập kế hoạch sẽ tự động tạo ra một lộ trình ngắn nhất sẵn có.

Tùy chọn 2: Chọn các thành phố theo thứ tự xác định

Chọn tùy chọn này nếu khách hàng của bạn đã quyết định thứ tự các thành phố muốn đến thăm trong suốt hành trình của họ.Tùy chọn này cho phép bạn đến từng thành phố một vì thế bạn có thể tự tạo cho bản thân một lộ trình riêng biệt.

Công cụ đó làm việc như thế nào?
Xem bản chạy thử trực tuyến của chúng tôi

Disclaimer:Trang web này được thiết kế để có thể truy cập được trên tất cả các trình duyệt. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng các phiên bản trình duyệt mới nhất.

Các hành trình đã lưu của rôi

Được lưu trên máy tính của tôi:
  • Số hành trình:
  • Khách hàng
  • Từ
  • Đến

Invalid Date Format
Invalid Date Format